Bộ sưu tập thời trang tập gym nữ bỏng mắt tại Velvet

thời trang tập gym nữ ngày nay càng được đông đảo chị em chọn lựa, bởi không chỉ là những bộ trang phục sang trọng mang được sự đẳng cấp hay những set đồ street style tạo được sự ấn tượng mà cả đến phong cách tập thể thao của chị em. Thời trang Velvet cũng sẽ đưa ra những bộ sưu tập set đồ tập gym nữ ấn tượng nhất trong năm nay mà chị em không thể bỏ qua được nhé! Biết được việc chọn quần áo để tập gym luôn đòi hỏi sự tinh tế cũng như sự nắm bắt được thời trang hiện nay nên nó không hề dễ dàng. Một bộ trang phục tập gym phải mang được sự thoải mái cho người mặc khi vận động mà bên cạnh đó phải sở hữu phong cách thời trang. Hiểu được điều này mà Velvet cũng đã cho ra đời rất nhiều bộ sưu tập thời trang tập gym nữ để cho các nàng tha hồ chọn lựa.

Áo croptop và quần legging

Bộ đôi áo croptop và quần legging thực sự là một cặp đôi hoàn hảo để giúp cho em có thể chọn lựa khi luyện tập. Với bộ đôi này cũng sẽ khiến cho chị em trông thật thật quyến rũ và khỏe khoắn ngay cả khi tập luyện nữa. Trong quá trình chị em tập gym cũng không bao giờ tránh được tình trạng mồ hôi nhễ nhại, cảm giác nóng nực thì với bộ trang phục này cũng khiến cho chị em cảm nhận thấy được sự thoải mái, dễ vận động.

Bộ sưu tập thời trang tập gym nữ bỏng mắt tại Velvet

Thời trang thể thao dành riêng cho các bạn nữ đó là bộ quần áo nỉ

Với thiết kế phong cách, đẹp thì Thời trang Velvet cũng đã cho bộ quần áo nỉ này trong những trang phục thể thao, trang phục tập gym nữ đẹp. Trong mùa đông các nàng có thể diện bộ trang phục này để đến phòng tập. Sử dụng chất liệu nỉ cao cấp, vải co giãn bốn chiều cũng sẽ khiến cho các nàng thoải mái vận động mà không lo không thoải mái.

Thời trang tập gym nữ là áo Bra Sport và quần Legging

Các chị em biết không? Một chiếc áo ngực thể thao giữ cho vòng một của bạn trông gọn gàng hơn rất nhiều nhất là khi phải vận động mạnh. Không những vậy với thiết kế dây đai dày và rộng của chiếc áo Bra sport cũng sẽ cho bạn đỡ đau hơn rất nhiều so với việc bạn chọn áo có dây nhỏ mà thít chặt lại. Áo tập gym nữ Bra sport giúp bảo vệ khuôn ngực của bạn không bị chịu nhiều tác động trong quá trình tập gym. Chắc chắn đây cũng sẽ là một đồ chuẩn khi đi tập gym cho phái đẹp bởi vừa ôm sát giữ dáng và đặc biệt lại thấm hút mồ hôi tốt, dễ vận động. Hi vọng với những bộ sưu tập trên mà Thời trang Velvet cũng đã mang đến cho các bạn được nhiều sự chọn lựa đúng đắn để bạn luôn đẹp ngay cả khi tập luyện nữa.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm