Bí quyết chọn màu sắc áo thun cho nàng da ngăm đen trở nên thu hút

áo thun màu sắc đa dạng. Thế nhưng nó sẽ là một sự giới hạn mà buộc các cô nàng da ngăm đen phải có sự chọn lựa tinh tế cho màu sắc áo thun của mình nếu như không muốn bị “chìm”, thậm chí là kém sang trong phong cách thời trang của mình. Thấu hiểu được điều này thì Velvet đã có những chia sẻ để cho chị em có làn da ngăm đen vẫn chọn lựa được chiếc áo thun mang màu sắc đẹp và quan trọng là phù hợp với chị em trong bài viết hôm nay.

Chọn áo thun có những tone màu ấm

Chị em nên hiểu được rằng gam màu ấm chính là gam màu đơn giản và đó chính là các gam màu nóng. Các gam màu này lại được pha thêm vào đó một chút sắc đỏ, nâu vàng, trắng khiến cho chiếc áo thun của bạn cũng giúp bạn trở nên đằm thắm hơn rất nhiều. Chị em sở hữu da ngăm đen thì gam màu ấm thực sự là cứu tinh cho phong cách thời trang của chị em. Áo phông màu đỏ nhung, hồng sáng, màu san hô,… sẽ là sự chọn lựa đúng đắn cho chị em.

Màu sắc áo thun cho nàng da ngăm đen trở nên thu hút

Chọn áo thun cho người da ngăm đen nên chọn những gam màu tối

Bỏ ngay những ý nghĩ rằng da tối màu thì không nên chọn màu tối đi bởi thực tế thì tone màu này lại thực sự phù hợp với làn da của bạn. Các màu áo thun tối sẽ là màu đen, xanh navy, màu nâu chocolate,… Điều chú ý cho các chị em là không nên chọn những chiếc áo thun màu đen thùng thình thì nó sẽ khiến cho bạn trở nên vô cùng lôi thôi, luộm thuộm đó. Hãy chọn các chiếc áo đú g size để có thể tạo lên sự cá tính nhé!

Chọn các gam màu pastel

Gam màu pastel phủ sóng thực sự quá rộng rãi và được rất nhiều người ưa thích bởi bản thân pastel là một tone màu nịnh da. Với màu sắc này cũng luôn luôn hợp với những cô nàng trắng ngần và hợp với cả các quý cô da nâu nữa bạn nhé! Được đánh giá là một màu nhã nhặn, tươi sáng như màu hồng phấn, xanh da trời sáng… thì bạn cũng sẽ hoàn toàn tự tin với làn da ngăm của mình.

Chọn áo thun màu nude, màu trắng kem

Màu nude và trắng kem được biết đến là gam màu có lợi là màu trung tính, mang tới vẻ hài hòa cho nước da của bạn. Bạn sẽ không để bị nổi bật làn da của mình và khiến cho da bạn được tôn lên nữa. Chị em hãy chọn đúng size để rrasnh rộng thùng thình rồi bạn cũng sẽ không nhận thấy được sự tinh tế, cứu cánh khi bạn đã chọn đúng màu đâu. Hãy đến với Velevet để có được có thêm kinh nghiệm để chọn áo thun đẹp cho bạn.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm