Bí kíp không thể bỏ qua để chọn vải quần áo tập gym hoàn hảo nhất

quần áo tập gym làm sao vừa phải vừa thoải mái vừa thời trang thì nó mới mang được một vẻ đẹp hoàn hảo. Thế nhưng không phải ai cũng có thể chọn được một bộ tập gym hoàn hảo cho mình. Hãy cũng Thời trang Velvet theo dõi bài viết dưới đây nhé! Trên thực tế thì không phải ngẫu nhiên các nhà sản xuất các bộ đồ thể thao như quần áo tập gym, yoga,… lại phải thiết kế mang tính chuyên dụng cho người tập. Lý do là vì mỗi môn thể thao lại có các động tác riêng cho nên cần phải thiết kế trang phục riêng. Hơn nữa cần phải có những lưu ý nhất định cho những bộ quần áo tập gym nếu bạn muốn buổi tập thoải mái mà thời trang.

Quần áo tập gym chất liệu sợi polyester pha với cotton đẹp tại Velvet

Bí kíp chọn quần áo tập gym làm từ loại vải phù hợp nhất

Khi tập gym hay bất cứ một môn thể thao nào đi chăng nữa thì chắc chắn bạn phải vận động và đổ mồ hôi là một điều khó tránh khỏi. Chính vì thế mà chọn quần áo tập gym bạn cũng phải cân nhắc rất kỹ lưỡng nếu như muốn buổi tập của mình thoải mái. Chọn được chất liệu tốt sẽ giúp cho bạn cảm thấy giảm bớt mùi hơi của cơ thể. Bởi khi vận động nhiều, mồ hôi ra nhiều loại vải bí bách khiến cho mùi hôi không khô được lại tạo ra mùi trên cơn thể bạn tồi tệ hơn đó Chính vì những lý do quan trọng như vậy thì khi tập luyện bạn cũng hãy chọn cho mình loại vải mà có khả năng thoát mồ hôi. Chọn vải tốt giúp cho bạn thấy được một sự thoải mái trong suốt quá trình tập luyện. Lời khuyên mà Thời trang Velvet dành cho bạn chính là chọn vải quần áo tập gym làm bằng chất liệu vải có chứa polyester và polypropylene. Hoặc nếu không chọn các loại vải coolmax và supplex cũng là một sự chọn lựa khá hợp lý.

Quần áo tập gym phong cách, chất liệu hoàn hảo

Tránh quần áo tập gym từ vải cotton 100%

Theo lẽ thường có rất nhiều bạn luôn cho rằng tập gym bằng loại vải 100% cotton sẽ rất tốt bởi đặc tính của loại vải này đó chinh là thấm hút mồ hôi tốt. Không những thế sợi vải cotton luôn mang đến cảm giác mềm mịn và thoải mái cho người mặc. Tuy nhiên nó lại mắc một số khuyết điểmm đó là dễ thấm hút mồ hôi thế nhưng lại lâu khô. Hãy thử tập luyện và mồ hôi ra nhiều khiến chiếc áo thun của bạn ướt sũng và mãi không khô thì bạn có cảm giác gì? Đó là một sự nhớt nháp khó chịu và lại không có lợi cho sức khỏe của bạn Velvet khuyên bạn nên mua quan ao tap gym mà được sử dụng sợi polyester pha với cotton và nó cũng phải được thiết kế chuyện dụng thích hợp cho các môn tập của bạn. Điều này vừa giúp cho bạn thoải mái và mang được một phong cách thời trang nhất khi bạn vận động thể thao đó!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm