Bí kíp chọn và mặc áo khoác nỉ nam cho ngày lạnh

áo khoác nỉ nam như một cứu cánh tuyệt vời nhất! Mùa đông đến rồi! Thời tiết cũng không mấy ấm áp và việc chọn một chiếc áo khoác nỉ sẽ có tác dụng giữ ấm cho cơ thể của bạn. Nhưng các bạn nam đã biết chọn cho mình một chiếc áo khoác như thế nào cho đúng chưa? Thời trang Velvet hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn biết lý do tại sao phải chọn một chiếc áo khoác nỉ nam cho ngày lạnh giá đẹp nhất nhé!

1, Tại sao lại chọn áo khoác nỉ nam

Nếu như bạn yêu thích thời trang thì bạn sẽ nhận thấy được những chiếc áo khoác cho nam trong những ngày đông về thì có muôn vàn chất liệu. Nhưng dường như áo khoác nỉ nam hiện nay thực sự là một xu hướng mới và chiếm được nhiều cảm tình từ phía người dùng nhất. Áo khoác nỉ nam mang lại được một phong cách cực kỳ khỏe khắn đòng thời thích hợp với thời tiết se se lạnh ở miền Bắc và cũng thích hợp với thời tiết mát dịu của miền Nam trong những đợt cuối năm.

ao khoac ni den velvet

Áo khoác nỉ đen tại Thời trang Velvet

2, Chọn áo khoác nỉ nam thế nào là chuẩn?

Lựa chọn kiểu dáng

Việc chọn lựa một chiếc áo khoác nỉ nam chuẩn là một điều cực kỳ quan trọng. Đầu tiên là bạn hãy chọn những kiểu dáng mà bạn thích và thông thường thì các mẫu áo nỉ nam hiện nay đang thịnh hành đó là kiểu áo oversized. Chính nó là một kiểu áo này sẽ tạo sự thoải mái cho người mặc, nhưng hãy chọn sao cho chiếc áo khoác nỉ nam hay mặc bên ngoài thì sẽ có kích thước rộng hơn một chút để bạn có thể mặc kết hợp với những thiết kế áo thun bên trong. Rộng áo: Chiếc áo cần có độ rộng vừa phải tránh tình trạng gây lùng thùng cho người mặc Dài áo: Áo khoác nỉ nam dài không quá phần mông, và đẹp nhất đó chính là áo nên nằm ở giữa mông và eo là đẹp. Tay áo: Tay áo khoác nỉ nam có hay loại tay đó chính là tay áo bo và tay áo suống. Tùy thuộc và sở thích mà các bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc  áo đẹp và vừa vặn đúng ý của mình nhất.

Mặc áo khoác nỉ nam sao cho đẹp?

Ngoài việc có một thiết kế đẹp, chất liệu vải tốt thì bạn cũng nên phải biết cách phối đồ sao cho “chuẩn”. Màu đen: Có thể nói rằng áo khoác nỉ màu đen luôn là màu sắc đứng đầu trong bảng xếp hạng. Đồng thời nó cũng là màu sắc dễ phối đồ nhất. Bạn hoàn toàn có thể mặc nó với bất kỳ loại áo khoác nam, quần nam, đi giày nào cũng hợp. Màu xám: Màu xám được đánh giá chính là một gam màu phù hợp với mọi sắc tố da của người và đặc biệt cực kỳ phù hợp với làn da của người Châu Á đó. Chắc chắn đây sẽ là một gợi ý hay cho bạn nam chọn lựa áo khoác nỉ nam tại Thời trang Velvet.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm