Bật mí những mẫu áo thun đồng phục học sinh đang được săn đón hè này

áo đồng phục của nhà trường dường như cũng đã quá phổ biến cho học sinh hiện nay. Và để không đơn điệu thì những thiết kế áo đồng phục được in cũng như thiết kế theo đúng sở thích của các bạn học sinh luôn được chọn lựa. Nếu như lớp bạn đang phân vân về việc không biết chọn những mẫu áo thiết kế đồng phục nào cho phù hợp và đúng xu thế thì đừng bỏ qua bài viết này. Thời trang Velvet cũng sẽ cung cấp cho bạn thêm một số thông tin hữu ích. Mỗi mẫu áo thun đồng phục cũng lại thể hiện được rất nhiều phong cách cũng như cá tình của lớp bạn. Không chỉ vậy mà áo thun đồng phục lại còn mang được nhiệm vụ đó là gắn kết tình cảm bạn bè cho lớp bạn đó. Hãy cùng Velvet đi tìm hiểu thêm những mẫu đồng phục HOT nhất trong hè này nhé!

Mẫu áo đồng phục có cổ với sắc màu sáng hoặc màu sẫm

Mẫu áo đồng phục có cổ luôn mang lại được một vẻ lịch sự cho lớp bạn. Thế nhưng nếu như lớp bạn quá lo ngại vì kiểu áo có cổ luôn mang lại sự cứng nhắc thì hãy từ bỏ ý nghĩ đó đi khi đến với Velvet. Thiết kế áo thun đồng phục có cổ bẻ, chất liệu đẹp mang lại cho nhóm bạn vừa có một vẻ chững chạc vừa lại vô cùng năng động. Không chỉ vậy khi chọn áo đồng phục có cổ sẽ khiến cho tập thể lớp bạn trông cũng vô cùng đẹp và phong cách. Lớp bạn hoàn toàn tự tin trong sắc áo đồng phục lớp bạn chọn lựa màu chủ đạo có sáng hay tối thì cũng tạo được một phong cách hoàn hảo. Chắc chắn đây cũng sẽ là một trong những sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn lớp bạn.

 Áo thun đồng phục học sinh đang được săn đón hè này

Mẫu áo đồng phục không cổ với hình in đơn giản

Xu hướng áo đồng phục trong những năm gần đây lại có chiều hướng ưa thích sự đơn giản. Cho nên rất nhiều lớp học các bạn chọn cho mình áo đồng phục có dáng cổ tròn và in hình đơn giản. Các hình in đơn giản như chỉ có một câu slogan, logo hay một biểu tượng chung cho cả lớp. Đôi khi những sự đơn giản này lại khiến cho tập thể lớp bạn có được một diện mạo vô cùng bắt mắt. Đâu cứ cần phải hình thiết kế tỉ mẩn và quá cầu kỳ mới là đẹp, là phong cách. Những chiếc áo thun không có cổ này lại mang đến cho lớp bạn có được một vẻ đẹp thực sự năng động, thoải mái cho người mặc. Nếu như lớp bạn đang còn phân vân về kiểu dáng cũng như những mẫu thiết kế đẹp, chất liệu áo, giá thành thì hãy liên hệ ngay với Velvet. Chắc chắn với kinh nghiệm làm trong lĩnh vực thiết kế áo đồng phục, cung cấp các sản phẩm áo thun chất lượng thì Velvet sẽ cho bạn thêm nhiều lời khuyên bổ ích nhất. Hãy cùng đến Velvet để được trải nghiệm với thế giới áo thun, thế giới áo đồng phục cao cấp nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm