Bật mí cách chọn áo thun đẹp mỗi ngày cho bạn

áo thun đẹp luôn luôn được đẹp ở đường may, từng đường kim mũi chỉ đều thẳng tắp chắc chắc sẽ tôn lên dáng người mặc. Hơn nữa giúp cho người mặc có thể che đi những khuyết điểm của người dùng. Áo thun thực sự cũng luôn luôn là một trong những trang phục tiện lợi mà tất cả chúng ta lựa chọn cho mình. Vậy, bạn đã biết chọn áo thun đẹp mỗi ngày chưa? Thời trang Velvet sẽ chia sẻ cho bạn bí kíp để có thể làm mới mình trong những thiết kế áo thun tưởng chừng như rất đơn giản kia nhé!

1, Lưu ý về chọn màu sắc

Bạn biết đó, khi nhìn một chiếc áo chưa nói về kiểu dáng cũng như chất liệu thì mà sắc là một điều rất quan trọng giúp bạn có trở lên nổi bật hay không. Tùy thuộc vào sở thích, phong cách cũng như hoàn cảnh mà bạn có thể chọn lựa cho mình chiếc áo thun đơn màu và màu gì. Nếu như trong mùa hè nóng lực bạn nên chọn màu áo dịu mát hơn, tránh màu sắc quá chói lóa nó sẽ làm cho bạn cũng như người nhìn cảm giác khó chịu.

ao thun tron den trangÁo thun màu trắng đen đẹp tại Velvet

Áo thun có màu sắc trắng đen chính là hai màu cơ bản của áo thun, cũng rất dễ kết hợp và nó được xếp vào một trong những màu sắc kinh điển. Lý do là bạn có thể mặc áo phông hai màu này với rất nhiều trang phục khác nhau và có thể nhận được điểm cộng của người nhìn. Chắc chắn rằng cho dù đi đâu thì hai màu áo thun này cũng sẽ đảm bảo cho bạn sự thanh lịch, thời trang và cũng không kém phần cá tính đâu. Vậy, còn do dự gì mà không đến với Thời trang Velvet để có thể sở hữu áo phông trắng và áo phông đen với giá sỉ trong tủ đồ của mình chứ?

2, Hãy chọn áo phông đúng với kích cỡ của cơ thể

Chắc hẳn một chiếc áo thun mà phù hợp với cơ thể của bạn sẽ làm tôn dáng cho người mặc rất nhiều, khiến cho bạn trở lên đẹp nhất. Bạn thử nghĩ xem, nếu như một chiếc áo thun bạn mặc lên nó quá dài thì sẽ khiến cho bạn thành một chiếc thùng phi di động. Ngược lại một chiếc áo thun chật nó sẽ khiến cho bạn trở lên kém sang, đồng thời lộ hết những khuyết điểm của bạn.

3, Họa tiết của áo thun

Họa tiết của áo thun cũng cực kỳ quan trọng khiến cho người  mặc có thể trở lên nổi bật đó. Nếu bạn yêu sự đơn giản thì hoàn toàn có thể chọn lựa những thiết kế áo thun đơn sắc. Nhưng bạn muốn có một chút cá tình thì không thể nào có thể bỏ qua nét nhấn nhá đẹp mắt của các họa tiết trên áo thun. Hãy tự mang đến sự mới lạ cho phong cách thời trang của bạn trong từng ngày với các cách mix đồ với áo thun nhé! Chắc chắn bạn sẽ có phong cách đẹp và cá tính cho mình đấy!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm