Bạn đã phân biệt được “Bán Buôn”, “Bán Sỉ” Và “Bán Lẻ” chưa?

địa chỉ sỉ quần áo để bán hàng online. Thấu hiểu được những trăn trở của bạn thì hôm nay Thời trang Velvet sẽ cung cấp và giải đáp cho bạn khúc mắc đó nhé!

1, Khái niệm bán sỉ, bán buôn?

Thông thường thì việc bán sỉ là cách gọi bán buôn nếu như theo ngôn ngữ vùng miền. Cho nên cũng chẳng có gì khi bạn nghe dược người khác nói bán sỉ/ bán buôn thì cũng đừng hoang mang vì đây chính là một nghĩa. Bán sỉ chính là một hình thức mà người bán, bán một khối lượng hàng hóa nhiều với mức giá “đẹp” nhất. Hình thức này như cũng đã có chiết khấu cao nhằm bán được hàng nhanh nhất. Bán sỉ được áp dụng ở các địa điểm trung gian có thẻ kể ra như tổng đại lý các cấp.

2, Khái niệm bán lẻ

Bán lẻ chính là hình thức mà người bán bán hàng trực tiếp đến cho người dùng. Vấn đề giá cả này được trao đổi giữa người bán và người mua nên không có một quy định  nào rõ ràng về mức giá cả.

Quần áo giá sỉ chất lượng tại thời trang Velvet

3, Bán sỉ và Bán lẻ khác nhau?

– Đầu tiên là hình thức bán của giá sỉ chính là số lượng lớn, còn đối với bán lẻ lại là lẻ từng cái, chiếc. – Đối tượng của bán sỉ chính là các của hàng và những nhà phân phối sỉ. Còn đối với bán lẻ thì lại là người tiêu dùng, người sử dụng trực tiếp những sản phẩm đó. – Vấn đề giá cả của hai hình thức này cũng khác nhau, nếu như bán sỉ thì giá thành sẽ thâp hơn so với bán lẻ rất nhiều.

4, Địa chỉ uy tín để mua quần áo giá sỉ tại Hà Nội

Nếu như bạn đang có ý định bán hàng online thì chắc chắn việc chọn một địa chỉ cung cấp quần áo giá sỉ sẽ vô cùng quan trọng. Bởi lời lãi hay không chính là do bạn lấy nguồn hàng có chất lượng hay không và giá thành rẻ hay không. Thời trang Velvet được biết đến là một trong những địa chỉ tin cậy nhất cho quý khách hàng nếu như muốn kinh doanh thời trang. Chất lượng sản phẩm tại đây luôn nhận được những phản hòi tích cực từ phía người mua hàng. Hơn nữa chỉ với 5 sản phẩm bất kỳ là bạn cũng có thể mua được giá sỉ rồi đó. Hãy để Velvet là bạn đồng hành tin cậy trong việc kinh doanh cho bạn nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm