Bạn đã biết chọn quần áo tập gym theo môn tập cho đúng?

quần áo tập gym theo đúng môn tập đó. Bởi vì sao? Lý do đó chính là mỗi một môn tập lại có được những bài tập khác nhau và kèm với đó bạn hãy chọn một bộ quần áo phù hợp nhất để có thể luyện tập thoải mái nhất, đạt được hiệu quả cao nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các Shop thời trang bán quần áo tập gym nhưng không phải Shop nào cũng đủ hiểu biết để tư vấn cho bạn riêng về các sản phẩm tập gym phù hợp. Trong tập gym lại được chia ra rất nhiều những môn tập khác nhau, chính vì thế cũng hãy cứ căn cứ vào đó để bạn chọn một bộ trang phục phù hợp cho bạn. Thời trang Velvet sẽ giới thiệu cho bạn một số gợi ý để bạn có thể chọn lựa, tham khảo quần áo tập gý theo môn tập đúng nhất nhé!

Quần áo tập Yoga

Bạn biết không? Đặc trưng của một môn tập yoga này luôn yêu cầu bộ trang phục phải vừa vặn, ôm sát cơ thể bạn như những chiếc áo thun body là phù hợp. Nhưng nếu chọn áo tập mà ôm sát quá khiến bạn gặp rất nhiều trở ngại trong việc thực hiện các động tác khác nhau đó. Gợi ý cho bạn là có thể mặc áo thun, áo croptop body và một chiếc quần trigging.

 Quần áo tập gym theo môn tập đẹp tại Velvet

Quần áo tập môn Cardio

Khi bạn đang tập luyện cardio này thì lựa chọn đồ tập của bạn sẽ đơn giản hơn. Bạn hoàn toàn có thể là những bộ đồ thoải mái hơn hẳn chứ không cần phải chọn những trang phục như tập môn Yoga. Thế nhưng lưu ý cho bạn là hãy chọn những bộ quần áo tập gym thoáng mát nhưng đừng quá ngắn nhé!

Quần áo tập gym môn chạy

Nếu như bạn đang tập và yêu thích bộ môn chạy thì chắc chắn rằng trang phục, quần áo tập gym của bạn ở đây sẽ là một chiếc áo phông và quần đùi. Bạn cũng nên nhớ là chọn một loại vảo có thể thấm hút mồ hôi. Nếu chọn lựa trang phục với các bạn nam thì Velvet khuyên bạn nên chọn áo sát nách với quần đùi để có thể tạo được cảm giác thoải mái hơn nữa giúp cho bạn thấm hút mồ hôi nhanh trong khi chạy. Ngược lại thì quần áo tập gym bộ môn chạy dành cho các bạn nữ là lựa chọn phổ biến và dễ mặc nhất không quá cần cần kỳ. Chọn một chiếc quần jogger và chiếc áo thun vừa cũng khiến cho bạn tập dễ hơn, thoải mái hơn đó. Hi vọng những gợi ý trên về việc chọn quần áo tập gym mà Velvet cung cấp cho các bạn sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái nhất và đạt được hiệu quả tập tốt nhất cho mình. Chúc các bạn luôn mặc đẹp nhất nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm