Bạn đã biết cách phối áo thun cho cô nàng mũm mĩm chưa?

áo thun để có thể phù hợp với từng vóc dáng cơ thể của từng người là vô cùng khó khăn. Đặc biệt hơn đối với các cô nằng mũm mĩm thì việc trang phục lại là một nỗi lo lắng. Vấn đề chọn được một chiếc áo thun có thể che đi những khuyết điểm trêm cơ thể, đồng thời vẫn tạo được những sự thoải mái cho người mặc cũng là một sự khó khăn lớn. Thời trang Velvet hôm nay sẽ cung cấp cho bạn thêm một số thông tin hay và những mẹo nhỏ giúp cho các cô nàng mũm mĩm có thể chọn cho mình một chiếc áo phông hoàn hảo nhất, phù hợp nhất và đẹp mắt nhất ngay hôm nay nhé!

1, Chọn áo thun có màu sắc phù hợp với cô nàng mũm mĩm

Thực sự có thể nói được rằng việc chọn một trang phục phù hợp với cơ thể đồng thời cũng phải tạo lên một vẻ đẹp riêng cho người mặc, nhất là đối với các chị em mũm mĩm càng khó khăn. Bạn nên lưu ý rằng vấn đề màu sắc cũng được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có được một chiếc áo thun hoàn hảo nhất che được đi khuyết điểm của mình. Bạn nên tránh gam màu sáng, nổi bật của áo thun. Bởi gam màu nàu như khiến bạn bị chú ý và để lộ rõ những khuyết điểm trên cơ thể của bạn. Hãy chọn cho mình những gam màu tối để có thể ẩn đi tất cả phần thân hình mũm mĩm của bạn. Chắc chắn rằng cảm giác nặng nề kia cũng sẽ biến mất, tạo cảm giác gọn gàng cho người mặc.

Áo thun cực chất chho cô nàng mũm mĩm tại Velvet

2, Chọn áo thun có kiểu dáng phù hợp với cô nàng mũm mĩm

Một chiếc áo thun hiện nay cũng rất được coi trọng về kiểu dáng, nó không chỉ đơn giản về mẫu mã như chiếc áo thun trắng trơn nữa mà kiểu dáng làm lên cá tính của bạn. Các cô nàng mũm  mĩm cần nên nhớ rằng phải tránh những mẫu áo thun kiểu cách quá rườm rà hay hở cổ, vai. Lời khuyên cho bạn là hãy chọn nhữngmãu áo thật đơn giản và có các họa tiết như các đường kẻ sọc đứng sẽ tạo cảm giá thon gọn cho người nhìn. Chắc chắn bạn sẽ trong thật thu hút đó!

3, Chọn áo thun có độ dài phù hợp với cô nàng mũm mĩm

Thân hình mũm mĩm cho nên nếu như chọn áo phông ngắn thì sẽ thật là tai họa cho bạn đó. Những chiếc áo thun ngắn cũng cỡn như áo croptop để lộ ra mỡ thừa thì thạt là phản cảm. Hãy chọn cho mình thiết kế áo thun có độ dài phù hợp cho bạn. Tránh dài quá cũng tạo cảm giác thân hình của bạn đã mập lại thêm mập. Độ dài lý tưởng của áo thun chính là tới hông, hoặc dài hơn một chút đế che đi những khuyết điểm của cơ thể.

4, Chọn áo thun có phụ kiện phù hợp với cô nàng mũm mĩm

Phụ kiện từ trước đến giờ các bạn vẫn nghĩ nó sẽ luôn đi kèm với những cô nàng bánh bèo hay cá tính. Ít ai biết được rằng chính những phụ kện này cũng sẽ góp phần giúp cho người mập che được rất nhiều khuyết điểm trên cơ thể của mình. Các cô nàng mũm mĩm hãy ăn gian chiều cao của mình vớ các đôi giày boots, áo thun đơn sắc tối màu sẽ giúp cho thân hình của bạn hoàn hảo hơn rất nhiều đó. Hi vọng với những thông tin trên mà Thời trang Velvet chia sẻ sẽ giúp cho các cô nàng mũm mĩm đáng yêu có thêm những cách chọn lựa áo thun tốt nhất cho mình. Và nếu như bạn muốn mua áo thun đẹp, chất lượng với giá thành phải chăng thì đừng quên liên hệ ngay với Velvet nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm