Bạn đã biết cách mặc áo thun hội/ nhóm đẹp chưa?

áo nhóm chất, áo nhóm độc lạ có một không hai, áo nhóm đẹp…. thực sự cũng chính là những cụm từ khóa trên Google nhiều nhất hiện nay. Chính vì nhu cầu về áo nhóm ngày càng nhiều và nó cũng đã trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, bạn biết đó những chiếc áo nhóm dường như không chỉ dừng lại ở việc thiết kế sao cho giống nhau y xì đúc chỉ có khác size. Mà hiện nay áo nhóm có thể được thiết kế sao cho vừa ăn nhập với nhóm vừa lại thể hiện được những nét cá tính riêng cho từng người. Nhóm bạn lại còn kiêng kỵ những thiết kế áo nhóm phổ biến trên thị trường mà còn muốn sáng tạo mang được cá tính cho cả nhóm bạn không lẫn đi đâu được. Trang phục áo nhóm có ý nghĩa chung thể hiện được tinh thần đồng đọi, đồng thời nó cũng toát lên được tinh thần đoàn kết tương trợ nhau. Vậy làm như thế nào để có thể mặc được những chiếc áo thun hội, áo thun nhóm đẹp nhất chưa? Thời trang Velvet sẽ cung cấp cho bạn thêm một số cách để mặc bộ đò này đẹp nhất nhé!

 Kết hợp áo đồng phục nhóm và quần jean năng động

Thực sự kết hợp này được gọi là sự kết hợp hoàn hảo nhất của áo đồng phục nhóm. Bạn biết đấy một chiếc quần jean luôn luôn có được sự mạnh mẽ cũng như rất dễ mặc cho người dùng. Việc bạn kết hợp những chiếc áo thun này với chiếc quần jean mang phong cách trẻ trung thì chắc chắn cũng sẽ giúp cho bạn như trở lên chính chu cũng như khỏe khoắn hơn bao giờ hết.

ao doi ao nhom ao gia dinh áo thun hội/ nhóm đẹp tại Thời trang Velvet

Kết hợp giữa áo đồng phục nhóm và quần short jean

Một chiếc quần short jean thực sự là một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn. Người mặc bộ trang phục này cũng sẽ thấy được sự thoải mái  nhất. Nếu như là các buổi dã ngoại, hay vui chơi ngoài trời trong một ngày đẹp trời nào đó bạn hoàn toàn có thể mặc bộ trang phục này đi. Chắn chắn bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi đó.

Kết hợp giữ áo thun đồng phục nhóm và chân váy

Nếu như bạn là những cô nàng bánh bèo và rất sợ khhi mặc những chiếc áo thun sẽ tạo ra sự cứng nhắc, đơn điệu. Lời khuyên cho bạn đó chính là mặc chiếc áo thun này với chân váy. Các bạn nữ sẽ nhận ra được hiệu quả không ngờ từ cách mix đồ. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những chân váy xòe hay xếp lý để có thể có được cho mình những các phối đồ độc đáo nhưng không kém phần thanh lịch và trẻ trung đâu. Những chân váy bút chì được dùng cho các cô nàng công sở bạn vẫn có thể “đổi gió” sáng tạo bằng việc kết hợp nó với chiếc áo thun đơn giản. Sự kết hợp độc đáo này sẽ mang đến cho bạn những nét sang tạo tinh nghịch và phá cách hơn. Hi vọng với những gợi ý trên các tín đồ thời trang cũng sẽ biết cách làm cho mình có được các mix đồ hoàn hảo nhất với áo thun đẹp nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm