Bạn đã biết cách giặt áo thun phối màu đúng cách chưa?

Áo thun phối màu từ lâu đã là một món đồ thời trang được ưa thích của các tín đồ thời trang. Nhưng không thể phủ nhận rằng nhược điểm khó lòng khắc phục của chiếc áo thun phối màu này đó chính là dễ bị lem màu ở ngay trong lần giặt đầu tiên. Kể cả là những chiếc áo thun đắt tiền thì cũng không hề ngoại lệ. Nhận thấy được điều này mà Thời trang Velvet sẽ chia sẻ cho quý khách hàng cũng như bạn đọc quan tâm được biết những mẹo nhỏ để giặt áo thun phối màu đúng cách.

Những chú ý khi giặt áo thun phối màu

Bạn nên nhớ rằng cũng chính ở ngay lần giặt đầu tiên thì không nên giặt chung với các loại quần áo khác có nhiều màu sắc khác nhau. Lời khuyên cho bạn đó chính là hãy giặt với nước không, tránh xà phòng để có thể giúp cho chiếc áo phông không bị phai màu và lại luôn có cảm giác trông như mới. Bạn hãy dùng cách này cho những chiếc áo thun sở hữu những gam màu đậm. Bởi những chiếc áo thun rất dễ ra màu (đó chính là nước phẩm còn sót lại). Nếu như sơ ý hay không biết ta lại giặt chung và kèm theo chất tẩy rửa sẽ làm cho áo của bạn kém đẹp đó. Lưu ý tiếp theo cho bạn đó chính là không nên sử dụng nước nóng trên 40 độ để giặt. Khi nước nóng chính là một tác nhân khiến cho vải thun bị giãn ra, đồng thời càng dễ làm màu sắc của chiếc áo thun phối màu bị loang ra kém thẩm mỹ cho người mặc.

noo-hin-wow Áo thun phối màu đẹp

Bạn cũng phải tránh những loại bột giặt mà có chứa sức tẩy mạnh, cấm kỵ sử dụng thuốc tẩy ngay từ lần giặt đầu tiên nếu như bạn muốn mặc chiếc áo thêm lần nữa. Bạn cũng không nên dùng những loại nước xả làm mềm vải chỉ với mục đích làm thơm áo thun của bạn. Bởi khi xả vải khiến cho vải thun giãn rất nhanh, bên cạnh đó lại càng làm cho hình in trên áo như càng bị bong tróc rất nhanh, kém đẹp cho chiếc áo của bạn. Xét về hình in nói chung bạn không được đở bộ giặt hay chất tẩy lên trực tiếp. Bởi khi làm như vậy chất tẩy rất dễ làm bong tróc cũng như rạn nứt hình in, khiến hìn in trở lên xấu xí kém đẹp. Nặng hơn là làm hỏng chiếc áo của bạn, nên hãy thật lưu tâm điều này bạn nhé! Bạn cũng không nên cứ ngâm áo thun ngay trong bột giặt cùng với nhiều bộ trang phục khác. Lý do đó chính là màu sắc của những chiếc áo, trang phục khách cũng dễ dính vào chiếc áo thun của bạn và ngược lại nữa. Các bậc tiển nhân xưa có câu “Của bền tại người”, cho nên một sản phẩm có tốt như thế nào đi chăng nữa mà ta không biết giữ gìn thì cũng rất có thể nhanh chóng không dùng được nữa. Hi vọng với những thông tin kia sẽ giúp cho bạn có thêm được kiến thức, lưu ý hay cho bạn khi giặt áo thun phối màu.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm