Bạn đã biết bí quyết phối áo thun nam cho chàng trai nấm lùn đẹp nhất chưa?

phối áo thun nam chưa? Nếu cùng có mối bận tâm thì bạn đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây, Thời trang Velvet cũng sẽ tư vấn chính xác cho bạn cách “ăn gian” chiều cao khi mặc áo thun nhé!

Chọn áo thun nam phù hợp nhất

Áo thun là một món đồ thời trang đơn giản và phù hợp với tất cả mọi người. Thế nhưng để có thể giúp cho các chàng “nấm lùn” có được một phong cách thời trang đẹp thì cần phải chú ý hơn trong khâu chọn áo thun. Áo thun các chàng nên chọn là có các họa tiết phù hợp với vóc dáng của mình và màu chủ đạo chính là hai gam màu quen thuộc là gam màu đen và gam màu trắng. Đừng bỏ qua những chiếc áo thun có kẻ sọc nó vừa giúp cho các chàng mập thanh mảnh mà còn giúp cho các chàng thấp có thể nhìn cao hơn rất nhiều đó. Lưu ý là chọn áo thun có cổ chữ V hay các chiếc áo thun có có thanh mảnh, điều này sẽ giúp tạo được nét nhấn nhá vào phần thân trên của người mặc và nhìn bạn cao hơn trông thấy. Bên cạnh đó phải tránh xa những chiếc áo có cổ ra vì nó sẽ như một cách “dìm” chiều cao của bạn xuống vì nó khiến cơ thể bạn không được cân xứng khi mặc.

ao-thun-tron-do-do-velvetÁo thun đẹp và phù hợp cho chàng nấm lùn

>>> Các chàng trai hãy chọn cho mình áo thun có họa tiết nhỏ, đơn màu, hoặc chọ áo thun có kẻ sọc sẽ là món đồ thời trang cứu cánh cho vóc dáng không mấy được cao của bạn.

Phối áo thun nam cho hợp lý nhất

Phối áo thun nam với quần thì bạn nên phối hợp chúng có cùng tông màu với nhau. Khi mặc như vậy nó cũng sẽ hỗ trợ cho bạn trông cao hơn với hình thể vốn có của bạn rất nhiều đó. Các bạn nam cũng lưu ý nên chọn quần áo có gam màu chủ đạo là tối màu. Các màu nên chọn lựa đó là đen, xanh than, xanh chì, xanh hải quân cũng chính là gam màu giúp bạn “ăn gian khéo léo” chiều cao của mình lên đó. Hơn nữa khi mặc gam màu này nó giúp bạn tôn dáng hơn, thân hình thanh mảnh và đẹp hơn rất nhiều. Thêm một lưu ý nữa cho các bạn nam đó là chọn chiếc quần có hạ đáy ngắn một chút (khoảng cách tù đũng cho đến cặp quần). Khi một chiếc quần quá cao hay thắt lưng thấp như là thủ phạm khiến bạn thấp đi rất nhiều. Bạn gãy để cạp quần nằm vừa ngay trên hông thì nhìn chân bạn sẽ dài ra rất nhiều. Nên mặc quần đến mắc cá chân và tuyệt đối không chọn quần áo dài nó khiến cho người mặc trông vừa lôi thôi và chiều cao như bị giảm đi đáng kể. Với các chia sẻ về việc phối áo thun nam cho các chàng khiêm tốn về chiều cao của Thời trang Velvet thì chúng tôi hi vọng giúp cho các bạn mặc đẹp hơn, thời trang hơn, tự tin hơn mỗi ngày.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm