Bạn có biết tuyệt chiêu giữ áo thun bền đẹp?

Áo thun từ lâu cũng đã được đánh giá chính là loại trang phục dường như không thể thiếu được của mỗi người. Thiết kế áo cơ bản, kiểu dáng thời trang không bao giờ lỗi mốt. Đã vậy giá thành phải chăng cũng như lại mang được cho bạn một phong cách thời trang cá tính và tuyệt đẹp. Thực tế thì có rất nhiều người khi tìm thông tin áo thun luôn chỉ quan tâm đến cách phối hợp đồ như thế nào, mà ít ai quan tâm đến việc giữ áo thun như thế nào cho đẹp nhất, bền nhất. Thời trang Velvet cũng sẽ chia sẻ cho bạn những tuyệt chiêu giữ áo thun sao cho bền đẹp nhất nhé!

Khi mới mua áo thun cần lưu ý

Hãy quan sát chiếc áo thun bạn mua về mà nó có đính hạt hoặc có hình in thì việc trước tiên là bạn nên lộn trái áo thun ra và dùng bàn ủi để ủi với nhiệt độ thấp phía sau của áo để có thể tăng độ bền của  hình in hay cả những chiếc hạt trang trí nữa. Nếu như là để tăng được độ bền của áo thì bạn đừng vội mà giặt với xà phòng ngay nhé mà hãy ngâm áo trong nước lã và cho thêm một chút giấm, muối trong vòng thời gian là một giờ đồng hồ. Bởi lúc đó thì áo thun cũng bạn như cũng sẽ bị hạn chế bay màu trong quá trình bạn sử dụng.

ao-thun-tron-denÁo thun bền đẹp, chất lượng tại Velvet

Giặt áo thun đúng cách

Trong quá trình sử dụng áo thun nếu như là áo thun màu trắng hoặc là những thiết kế áo thun màu sáng bạn nên giặt riêng. Nguyên do bạn phải giặt riêng chính là việc tránh hiện tượng có những bộ quần áo có màu mè sẽ phai ra khiến áo thun của bạn bị nhiễm màu, loang màu trông rất mất tính thẩm mỹ. Lời khuyên cho bạn đó chính là không nên giặt áo thun bằng xà phòng hay có những loại hóa chất tẩy rửa mạnh. Điều này sẽ khiến cho áo thun của bạn nhanh bij phai màu và cũ đi rất nhiều. Bạn hãy giặt với lượng nước đủ dùng, và đặc biệt là trong khi giặt không nên vò, cũng không nên vắt mạnh vì nó sẽ làm áo bị giãn, biến dạng áo thun của bạn, nhất là áo cotton. Trường hợp chỗ nào trên áo thun bị bẩn nhiều, bạn không nên dùng bàn chải để chải mạnh mà chỉ cần vò nhẹ nhàng nhiều lần. Sau khi giặt xong bạn xả thật sạch với nước và bóp nhẹ nhàng rồi phơi chứ không cần vắt khô gây nhăn nhúm áo.

Phơi áo thun đúng cách

Lời khuyên cho bạn khi phơi áo thun chính là  phải treo ngược vạt áo lên dây và dùng kẹp giữ áo lại và cũng không nên phơi bằng chiếc móc áo. Lý do đó chính là khiến cho áo bị xệ vai cũng như giãn cổ áo của bạn. Nên phơi trong bóng mát chứ không nên phơi trực tiếp dưới ánh nắng gay gắt cũng sẽ là một nguyên do khiến cho áo thun của bạn bị bạc màu. Với những tuyệt chiêu trên hi vọng bạn sẽ giữ được áo thun của bạn bền, đẹp nhất!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm