Bạn có biết quần baggy hợp với dáng người nào?

Trong những năm gần đây thì kiểu quần baggy được chú ý và săn đón. Quần baggy trở thành một trong những xu hướng thời trang được nhiều người săn đón và ưa chuộng. Và bạn có biết chiếc quần này hợp với dáng người nào không? Nếu chưa chắc chắn về câu trả lời thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Đặc điểm dễ nhận thấy của quần baggy

Quần baggy được biết đến là một kiểu quần được thiết kế với phần hông và đùi khá rộng. Quần có ống thuôn dần xuống ôm nhẹ ở phần bắp chân.

Nói về chất liệu của chiếc quần này thì có rất nhiều chất liệu cho bạn chọn lựa từ vải thun, kaki, jeans,… Khi mặc chiếc quần này sẽ giúp cho bạn thoải mái nhất, thời trang nhất. Baggy ngày càng được thay đổi kiểu dáng, thêm họa tiết để giúp cho người mặc cảm thấy thời trang. Đồng thời giúp người mặc dễ dàng chọn lựa để phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Bạn hoàn toàn có thể mặc baggy đi thể thao, đi chơi hay đi làm đều được.

Quần baggy đẹp tại Thời trang Velvet

Quần baggy hợp với những dáng người nào?

Nói về việc quần baggy hợp với dáng người nào thì bạn khỏi phải đắn đo quá nhiều bởi kiểu quần này không hề kén người mặc. Người mặc béo hay gầy thì đều phù hợp để mặc quần baggy. Nhưng lưu ý là bạn phải biết chọn cho mình một kiểu áo phù hợp đi kèm để che khuyết điểm. Hơn nữa tôn lên vẻ đẹp của chính bạn.

Kiểu quần không kén người mặc thế nhưng đối với những nàng cò hương thì không nên mạo hiểm mặc chiếc quần này. Lý do chính là khi người quá nhỏ bé mặc quần baggy thì như vô tình “tố cáo” nàng là một người thấp bé. Đôi khi mặc cũng không được đẹp.

Về những người có dáng người quả lê – người có phần mông và đùi to thì chiếc baggy lại được xem là cứu cánh vô cùng hữu dụng. Trong trường hợp này baggy giúp nàng che được nhược điểm của mình giúp nàng tự tin hơn khi xuống phố hay đi tụ tập cùng bạn bè.

]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm