Bạn có biết những yếu tố tạo nên áo lớp 3D không đụng hàng?

áo lớp 3D mà không đụng hàng với tập thể nào. Thế nhưng không ít lớp khi chọn mẫu thiếu kế xong hết lại vô tình nhìn thấy tập thể lớp khác đã có mẫu này khiến lớp bạn không vui và đâu đầu trong câu hỏi: Làm như thế nào để có thể tạo ra những chiếc áo lớp 3D không đụng hàng? Vậy đừng bỏ qua bài viết hôm nay mà Thời trang Velvet giới thiệu cũng như chỉ ra cho lớp bạn những yếu tố để tạo ra sự khác biệt trên áo lớp 3D nhé!

Chọn chất liệu vải áo lớp 3D

Dù gì đi chăng nữa thì chất liệu vải cũng chính là một nhân tố đầu tiên đáng để lớp bạn lưu tâm khi muốn có được một mẫu áo lớp đẹp và vô cùng độc. Lý do chính là bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo bên ngoài của sản phẩm áo lớp 3D mà còn kéo theo độ bền của nó. Độ bền cũng chính là một điều quý khách hàng yêu cầu và phải chọn lỹ lưỡng. Hiện nay có rất nhiều chọn lựa cho chất liệu áo lớp 3D nhưng người ta thường đơn cử chọn vải telex thái mang đến cho người mặc độ mềm, mịn và thấm hút mồ hôi hoàn hảo.

Lớp bạn hãy chọn một màu sắc nổi bật trên áo lớp 3D để tạo khác biệt

Yếu tố màu sắc cũng là yếu tố quyết định xem áo lớp của bạn có nổi bật và đẹp đẽ không đó. Khác biệt với những chiếc áo thun đồng phục nhóm 2D mà chúng ta thường hay thấy thì các kiểu áo 3D có một hiệu ứng màu sắc pha trộn vô cùng ấn tượng. Vẻ đẹp của áo 3D do công nghệ in full hiện đại và cũng chỉ có những địa chỉ in áo, cung cấp áo thun lớn mới có được thiết bị in đúng tiêu chuẩn để chọn, tư vấn cho nhóm lớp bạn có màu sắc phù hợp trẻ trung  nhất.

Áo lớp 3D đẹp tại Velvet

Hãy tự thiết kế 1 logo độc đáo cho áo thun nhóm lớp mình

Áo lớp 3D hay áo thun đồng phục lớp cũng phải có được một “Thương hiệu” riêng không thể nhầm lẫn với những bộ áo đồng phục của các tập thể khác. Để tạo ra được một sự khác biệt thì chắc chắn rằng bạn phải tự thiết kế cho mình một logo áo lớp cá tính và độc đáo. Hình logo có thể là đơn sắc cũng có thể đa sắc và bạn hoàn toàn có thể ghi được dấu ấn của lớp bạn. Đó có thể là các hình thù mang ý nghĩa cho lớp bạn, hoặc đó là sự sáng tạo của lớp, chắc chắn không có chuyện đụng hàng.

Áo lớp 3D cũng phải tạo được một bố cục hài hòa

Các bạn nên nhớ cho dù chọn gam màu nào đi chăng nữa, chất liệu như thế nào thì yếu tố để có một mẫu áo lớp 3D đẹp thì nó phải được hài hòa trong một tổng thể. Nếu như thiết kế không được hài hòa nhìn bạn sẽ trông vô cùng kệch cỡm, khiến lớp bạn không thể tự tin khi diện chiếc áo lớp được. Lớp bạn hãy đưa ra ý tưởng và nhờ Thời trang Velvet với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp bạn hiện thực được ý tưởng trong thiết kế áo lớp. Đồng thời tạo được điểm nhấn cho thiết kế áo. Hãy đến ngay với Velvet để được tư vấn nhanh nhất về những thiết kế áo lớp 3D độc đáo và đẹp nhất nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm