Bạn có biết những họa tiết “hot” nhất khi đặt áo nhóm tự thiết kế giá rẻ không?

áo đồng phục nhóm luôn là điều khiến đa số các bạn băn khoăn chọn lựa. Đó chính là việc làm sao có thể chọn cho mình một chiếc áo có được thiế kế vừa độc và lạ đồng thời cũng phải thật là đẹp mắt, tạo được ấn tượng đối với mọi người xung quanh. Không chỉ vậy thì nó còn phải mang được nét cá tính của chính nhóm bạn khiến cho nhóm bạn của bạn không bị trộn lẫn. Để giải quyết, cũng như tháo gỡ những khúc mắc này thì Thời trang Velvet hôm nay cũng sẽ giới thiệu cho các bạn thêm những kiểu dáng áo nhóm đẹp nhất và chưa bao giờ hạ nhiệt trên thị trường hiện nay. Thêm một điểm lưu tâm nữa đó chính là có giá thành rẻ nhất và chất lượng hoàn hảo nhất.

Họa tiết trên áo nhóm có hình vẽ Chibi

Vẽ Chibi thực chất chính trào lưu bắt nguồn từ đất nước hoa anh đào xa xôi. Trào lưu này xuất hiện mang theo cái tên vô cùng dễ thương mà nó cũng đã khá quen thuộc với giới trẻ Việt Nam – Chibi là do đất nước Nhật gọi cái tên này với cái tên là người tí hon vô cùng dễ thương khiến ai ai cũng không thể khước từ độ dễ thương của những hình vẽ này. Hay các bạn cũng có thể hiểu nôm na Chibi tức là vẽ biến hoá thật tài tình từ hình mẫu người thật thành người bé xíu vẫn có được điểm giống người thật, có thể là hình ảnh của một ngôi sao, hình ảnh của bạn,.. sẽ được khắc họa lên hình in đẹp và đáng yêu hết nấc. Bạn nghĩ sao khi lớp bạn tự thiết kế riêng cho nhóm của mình mỗi thành viên mặc chiếc áo in hình Chipi của chính họ nhỉ? Chắc chắn là sẽ rất tuyệt vời đó!

tinh ban la mai maiÁo nhóm có họa tiết “hot” nhất tại Thời trang Velvet

Những câu slogan không thể thiếu trên áo thun nhóm

Bạn biết không? Những câu slogan chắc chắn cũng sẽ phơi bày độ “điên” cũng như thể hiện sự cá tình tuyệt vời của nhóm bạn một cách tếu táo nhất, vui vẻ nhất đó. Không những vậy các câu slogan còn thể hiện được thông điệp của nhóm bạn cũng như sự quyết thắng, những thông điệp của nhóm bạn hướng đến,… Tại Thời trang Velvet đã có rất nhiều câu slogan cực chất của nhiều nhóm đến chọn lựa và đặt hàng. Đó có thể là những câu “xấu nhưng vẫn cứ có gấu”, “Hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi anh”, “Ngực lép nhưng tinh thần thép”,… Qúa tuyệt phải không nào?

Chụp ảnh và in lên áo thun, áo nhóm

Chắc chắn đây cũng sẽ là một trong những gợi ý vô cùng tuyệt vời nếu bạn có cơ hội cùng nhóm bạn thân, cơ quan, đồng nghiệp của bạn mặc chiếc áo này với những hình ảnh bạn thích nhất về chính bạn, hoặc là những hình ảnh bạn yêu thích. Trong những năm trở lại đây thì xu hướng việc chụp ảnh sau đó in lên áo luôn chiếm được cảm tình từ phía người tiêu dùng. Và để đáp ứng được điều này thì các bạn cũng hãy liên hệ với thời trang Velvet để được đặt hàng cũng như tư vấn áo thun nhóm cho bạn đẹp nhất, chất nhất, độc nhất nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm