Bạn có biết mẫu áo nhóm đi chơi làm điên đảo giới trẻ hè này?

hiết kế mẫu áo đi chơi, đi biển cùng bạn bè, gia đình không còn là việc làm xa lạ của chúng ta hiện nay. Vậy, bạn có biết được những mẫu áo nhóm đi chơi, áo gia đình đang làm điên đảo giới trẻ hiện nay không? Thời trang Velvet sẽ giới thiệu cho bạn đọc được biết ngay bài viết ngày hôm nay nhé!

Mẫu áo nhóm đi chơi độc và lạ dành cho nhiều hoạt động

Chắc chắn mùa hè đến một chuyến dã ngoại quả là một điều không thể bỏ qua. Và thích thú hơn là bạn được đi với nhóm bạn thân thiết của mình thỏa thích vui đùa trong chuyến đi biển hay cắm trại ngoài trời,… Các đội nhóm cá tính luôn luôn chọn cho mình những thiết kế áo nhóm chất lượng nhất.

Mẫu áo nhóm có họa tiết độc, lạ

Chắc chắn bạn cũng không nên bỏ qua chiếc áo có họa tiết nổi bật, có thể là màu sắc áo nổi bật và “chóe” nó không ưa mắt tẹp nào. Nhưng khi mặc thành nhóm thì vô tình nhóm bạn sẽ thật nổi bật giữa đám đông đó.

Mẫu áo nhóm in hình ngộ nghĩnh

Chắc chắn nhóm của những cô nàng bánh bèo chút thì lại ưa thích những hình in ngộ nghĩnh và hóm hỉnh nữa. Các hình in các nhân vật hoạt hình đẹp và vô cùng độc đáo cũng sẽ khiến bạn vô cùng thích thú khi mặc chúng đó. Đây cũng được đánh giá là một trong những mẫu được yêu thích và làm khuấy đảo giới trẻ hiện nay mà vẫn chưa có dấu hiệu hết HOT.

noo-hin-vaiMẫu áo nhóm hình in ngộ nghĩnh tại Velvet

Mẫu áo thun in chữ cái, số năm sinh

Mẫu áo thun được in chữ cái đầu trong tên các thành viên, hoặc có thể là năm sinh của cả nhóm bạn. Thoạt đầu nhìn vào bạn cũng sẽ cảm thấy chiếc áo này vô cùng đơn điệu, thế nhưng khi mặc lên và được đi chơi cùng với nhóm bạn nó lại tạo được một điểm nhấn nhá độc đáo. Trông nhóm bạn vừa phong cách, thanh lịch và cũng vô cùng tinh tế đó. Đừng bỏ qua mẫu áo in chữ cái và năm sinh nhé! Nó sẽ là một sự chọn lựa vô cùng hấp dẫn cho nhóm bạn đó.

Địa chỉ tin cậy mua áo thun nhóm

Được hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thời trang – Velvet luôn là điểm đến của rất nhiều các bạn trẻ khi mua, đặt in áo thun chất lượng. Thời trang áo thun tại Velvet luôn bắt kịp xu thế của thời đại, chất lượng vải đẹp và giá thành lại hợp lý. Bạn sẽ được tư vấn thật kỹ càng khi đến với Velvet, đồng thời cũng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi khi bạn mua nhiều áo nhóm cho nhóm đông người đó!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm