Bạn có biết các kỹ thuật in áo thun hiện nay?

áo thun trắng trơn và in họa tiết trên đó để có thể giúp cho bạn như trở lên nổi bật hơn bất cứ lúc nào hết. Kể cả bạn có đi giữa đám đông thì những hình in ngộ nghĩnh của bạn cũng sẽ giúp cho bạn thực sự nổi bật. Vật bạn đã biết hiện nay thì có các kỹ thuật in nào chưa? Và mỗi kỹ thuật in lại mang được những ưu và nhược điểm nào? Thời trang Velvet sẽ giới thiệu cho bạn thêm một số thông tin bổ ích ngay hôm nay nhé!

1, In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp mà được in trực tiếp hoặc gián tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số. Có thể nhận thấy được rằng chính việc in kỹ thuật số thường được dùng cho cầu in nhanh với số lượng nhỏ lẻ.

Ưu điểm của in kỹ thuật số hiện nay

Đều dễ nhận thấy ở đây đó chính là hình ảnh in luôn sắc nét, kể cả những chi tiết in nhỏ, hay đó có thể là hình ảnh in phức tạp nhiều họa tiết. Bên cạnh đó bạn như có thể tùy chỉnh những hình in sao cho có kích thước cũng như lên được chi tiết trong mỗi sản phẩm Bạn sẽ không hề tiêu tốn về thời gian chút nào cả. Thời gian in kỹ thuật số thực sự tiết kiệm thời gian cho quý khác hàng. Không thể kể đến ưu điểm đó chính là in trên áo màu sáng mực in thấm trực tiếp vào sợi vải, có lẽ chính vì thế nên mặc áo rất thoải mái.

noo-hin-busy

Áo thun in hình độc đáo tại Thời trang Velvet

Nhược điểm của in kỹ thuật số hiện nay

Vấn đề về giá luôn là nỗi lo cho những người chọn lựa kỹ thật in kỹ thuật số này Hạn chế tiếp theo đó chính là khổ in lại bị giới hạn về mặt kích thước. Về màu sắc thì đôi khi lại bị lệch so với hình thực tế nguyên do có thể là do độ phân giải hay do nhiệt độ làm màu sắc kém giống mẫu.

2, Công nghệ in lụa trên áo thun

Có thể thấy được việc in kéo lụa hay con gọi là in lụa chính là hoạt động in từ lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Việc để có thể in kéo lụa dựa trên nguyên lý mực thấm qua lưới hình ảnh lúc này đây dường như cũng sẽ được in lên bề mặt vật liệu bởi trước đó một số mắt lưới lại như đã được bịt kín bằng hóa chất.

Ưu điểm của công nghệ in lụa trên áo thun

Nếu như quý khách in số lượng nhiều giá sẽ rẻ hơn. Qúy khách cũng không lo về màu sắc không bị lệch theo màu áo. Đồng thời nó dường như cũng không giới hạn kích thước hình in, có thể in toàn thân.

Nhược điểm của công nghệ in lụa trên áo thun

Màu in lại bị hạn chế và đồng thời chỉ in được những hìn đơn sắc. Thời gian giao hàng lại lâu và hình in có thể bị thô ráp nếu như người thợ không sử dụng đúng cách nếu in mực dẻo. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm những thông tin bổ ích và hấp dẫn về các kỹ thuật in áo thun trắng trơn.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm