Áo thun có form dáng chuẩn là như thế nào?

Áo thun hình thành đơn giản chỉ là một kiểu áo lót mặc bên trong thực hiện nhiệm vụ thấm hút mồ hôi. Trải qua một quá trình dài thì áo thun nam cũng đã tách ra khỏi cái bóng chỉ là chiếc áo lót mà trở thành một trang phục thời trang cơ bản và được yêu thích nhất. Thế nhưng không phải ai cũng biết được áo thun nam có form dáng chuẩn là như thế nào. Nếu có cùng băn khoăn trên thì hãy theo dõi ngay bài viết hôm nay mà Velvet cung cấp đến cho bạn nhé!

Tầm quan trọng của áo thun có form chuẩn

Độ vừa vặn, form chuẩn thật sự rất quan trọng để chọn lựa một chiếc áo thun nam hoàn hảo nhất cho bạn. Nhất là kiểu áo thun overszied ngày nay thì đang rất thịnh trong giới trẻ thế nhưng một chiếc áo vừa vặn, có form chuẩn sẽ khiến cho bạn tự tin hơn, giúp tôn lên vóc dáng người mặc.

Áo thun có form dáng chuẩn cần lưu ý điểm gì?

Một chiếc áo thun có form dáng chuẩn nó cũng phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau hợp thành. Theo Velvet – công ty thời trang có nhiều năm kinh nghiệm đưa ra quan điểm: Một chiếc áo thun chuẩn về form dáng thì phải lưu ý về độ rộng áo, độ dài áo, tay áo, đường vai áo phải có tỷ lệ cân xứng. Cụ thể như sau:

Độ rộng áo thun

Độ rộng của áo cũng phải thật vừa phải, người mặc có cảm giác không quá ôm hoặc không quá rộng. Bỏi vì việc chiếc áo quá rộng chắc chắn cũng sẽ khiến bạn trông giống như bị nhét vào một chiếc bao tải và ngược lại áo quá chật cũng khiến cho bạn bị lộ hết khuyết điểm của cơ thể, gây phản cảm cho người nhìn.

Độ rộng áo thun vừa đủ khiến cho bạn trở nên đẹp hơn

Lưu ý về độ dài áo

Độ dài của áo bạn nên nhớ nó không vượt ngắn hơn phần eo và không xuống quá phần mông nhé! Nói một cách dễ hiểu thì nó nằm ở mức giữa là đẹp nhất, đừng bỏ qua chi tiết này vì đây rất có thể là một chi tiết quan trọng giúp bạn mặc áo thun chất, đẹp, chuẩn form đó.

Lưu ý về phần tay áo

Về phần tay áo bạn cũng nên chú ý rằng không vượt quá nửa phần bắp tay. Về phần ống tay áo không được quá rộng vì khi quá rộng nó vô tình làm mất đi tính thẩm mỹ cho chiếc áo của bạn. Bạn luôn phải thuộc lòng quy tắc mang tên 2 ngón tay. Bạn hãy khéo léo lòng vào giữa phần tay áo cũng như bắp tay đồng thời dựng sao cho 2 ngón tay vuông góc với bắp tay. Sau đó quan sát xem nếu mà khoảng trống đó lọt đủ 2 ngón tay hoặc hơi thừa một chủ thì là hợp lý. Còn nếu không thì bạn đang chọn nhầm size áo rồi.

Đường vai áo

Muốn chiếc áo đẹp, mặc lên đứng áo thì bạn không nên bỏ qua phần vai áo, vai áo phải nằm ngay vị trí vừa hết phần vai. Trường hợp vai áo trượt xuống dưới bắp tay nghĩa chiếc áo này bạn mặc quá rộng và nếu nó nằm tít trên phần vai là quá chật cho bạn.

Hãy dựa vào những kiến thức bổ ích trên để chọn size áo cho thật phù hợp bạn nhé!a

]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm