Áo nhóm đẹp và địa chỉ cung cấp sỉ áo nhóm rẻ nhất Hà Nội

áo nhóm đẹp. Áo nhóm hiện nay đang là một trào lưu chưa bao giờ hạ nhiệt của giới trẻ hiện đại, nhóm bạn thân của bạn sẽ như thêm được những giây phút thú vị khi cùng nhau vui chơi và mặc những chiếc áo được thiết kế theo ý tưởng riêng của nhóm đó.

1, Những thiết kế áo nhóm đang “làm mưa làm gió” nhất hiện nay

Áo thun đơn sắc

Với sự đơn giản tiện lợi và thoải mái nhất thì mẫu áo thun đơn sắc luôn được các nhóm bạn ưa chuộng nhất hiện nay. Đây cũng sẽ là một gợi ý hay cho đến nhóm bạn thân yêu của bạn đó. Vậy, còn do dự gì mà không thử ngay thôi nào?

ao-thun-tron-xanh-linh-velvet

Áo thun đơn sắc tạo ra sự thoải mái cá tính cho nhóm bạn

Áo thun in một câu ý nghĩa

Chắc chắn đây là một gợi ý không hề mới nhưng nó sẽ thật ĐỘC và LẠ nếu như nhóm bạn của bạn nghĩ ra được một câu slogan “bá đạo trên từng hạt gạo”. Với một phong cách “không giống ai” sẽ giúp cho nhóm bạn của bạn thể hiện được một cảm xúc thật thú vị khi nhìn thấy ai ai cũng phải trầm trồ về thiết kế áo nhóm riêng của chúng bạn đó.

Áo thun có slogan độc đáo “Dã man con ngan”

Áo thun trắng trơn được in hình ngộ nghĩnh

Không chỉ các cặp đôi mới được mặc đồ giống nhau thôi đâu nhé! Nhóm bạn thân cũng có thể thể hiện tình cảm như các cặp đôi qua các mẫu áo thun được in hình ngộ nghĩnh. Gợi ý này cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của quý khách hàng.

tao dep

Áo thun trắng trơn được in hình trái dứa ngộ nghĩnh

2, Địa chỉ cung cấp áo nhóm giá sỉ rẻ nhất ở Hà Nội

Nếu nhóm bạn có ít thành viên, dưới 3 chẳng hạn thì có vẻ như một địa chỉ cung cấp áo nhóm sỉ rẻ không được chú trọng. Nhưng nhóm bạn đông thành viên và bạn cần một số lượng áo lớn? Thì lúc này đừng bỏ qua cái tên Thời trang Velvet nhé! Là một địa chỉ uy tín chuyên cũng cấp quần áo giá sỉ đảm bảo chất lượng, mẫu mã luôn luôn được cập nhật với xu thế thời trang trong nước cũng như quốc tế. Velvet sẽ làm cho tất cả quý khách hàng hai lòng về sản phẩm áo nhóm, áo đôi, quần áo thời trang các loại,…với giá thành rẻ nhất. Giá rẻ là do công ty có xưởng may riêng, trực tiếp sản xuất tất cả các mẫu áo nên người mua sẽ không phải qua bất kỳ một khâu trung gian nào nên đương nhiên giá thành sẽ được giảm đáng kể. Hãy để thời trang Velvet đồng hành cùng những ý tưởng thiết kế áo nhóm phong cách, thời trang cho bạn nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm