Áo đôi, áo cặp đẹp mê ly cho đôi tình nhân

áo đôi cho tình nhân chính là một sự đồng điệu về gu thời trang. Sự đồng điệu này cũng nhiễm nhiên mang đến cho hai người yêu nhau cảm thấy hạnh phúc và rạng rỡ hơn cả. Sự hạnh phúc khi cùng nhau bước chung đôi dường như thể hiện được rõ ràng nhất qua chính bộ cánh họ đang mặc.

1, Áo đôi minh chứng cho sự đồng điệu của cặp đôi

Hiện nay thì trang phục dành riêng cho cặp đôi không còn là một điều gì đó độc lạ như những năm đầu xuất hiện nó đã làm “chao đảo” biết bao cặp đôi trẻ. Những thiết kế áo đôi thường được sản xuất hàng loạt, đại trà chính vì thế để có được sự mới lạ thì các cặp đôi phải “săn lùng” một địa chỉ cung cấp áo đôi đẹp và độc. Nói về địa chỉ uy tín cung cấp áo đôi giá thành phải chăng hơn nữa lại thiết kế in theo yêu cầu của quý khách hàng tạo được sự mới lạ “Độc nhất vô nhị” cho bộ đôi của mình.

Áo đôi – thêm lửa cho tình yêu của bạn

2, Những mẫu áo đôi đẹp cho đôi tình nhân

Có bao giờ bạn nghĩ tặng chàng/nàng một bộ áo đôi chưa? Đây chắc chắn sẽ là cách tốt nhất để có thể giúp cho tình cảm của hai bạn đi lên đó. Hiện nay mẫu áo đôi đang ưa chuộng nhất có lẽ là những chiếc áo thun trơn hoặc có in các họa tiết ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Áo đôi thun đơn sắc

Đây cũng là một trong những sự chọn lựa của nhiều cặp đôi, sở hữu diện mạo đơn giản những đã tạo được phong cách khỏe khắn cũng như thật thoải mái cho các cặp đôi.

ao-thun-tron-xanh-nhot

Áo đôi thun đơn sắc – phong cách khỏe khoắn

Áo đôi in hình chữ

Đã có nhiều cặp đôi sử dụng mẫu áo đôi này để tự tin tay trong tay nửa kia bước xuống đường phố. Ý tưởng áo chữ được “tráo đổi” tạo được sự hài hước, đó là cô nàng có tên chữ T lẽ ra phải mặc áo chữ T nhưng lại chuyển sang áo chữ N (chữ cái bắt đầu của bạn trai cô ý), ngược lại bạn trai của cô ý cũng không mặc áo chữ N – chữ cái đầu tên mình mà mặc áo có chữ cái đầu tên của người yêu. Có thể xem đây là một ý tưởng hay cho các cặp đôi tham khảo

Áo đôi in hình ngộ nghĩnh

Chắc chắn mẫu áo đôi này sẽ thích hợp cho các cặp đôi trẻ trung và nhí nhảnh. Nhưng trên thực tế lại có những cặp đôi trong đời thường họ luôn nghiêm nghị nhưng họ lại chọn mẫu áo đôi “kute lạc lối” như này chứng tỏ rằng cặp trong tình yêu họ luôn luôn tình cảm và biết làm mới mình.

Áo đôi in hình ngộ nghĩnh độc đáo

Còn cặp đôi của bạn đã biết chọn lựa mẫu áo đôi nào phù hợp chưa? Nếu chưa thì hãy đến với Thời trang Velvet để có thể tham khảo nhiều thiết kế dành riêng cho cặp đôi nữa nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm