5 sai lầm khó bỏ khi nhập sỉ quần áo mà bạn nên biết

nhập sỉ quần áo cũng vậy, có nhiều sai lầm trở thành kinh điển rồi mà người đi sau cũng rất dễ mắc phải. Để hạn chế được điều này thì Thời trang Velvet hôm nay sẽ chỉ ra những sai lầm đó để các bạn được hay nhé!

1, Kinh theo sở thích cá nhân

Đây được đánh giá là một trong những kiểu sai lầm hay mắc phải, nhất là các bạn mới tập tành kinh doanh. Người kinh doanh luôn chỉ biết nhập hàng theo sở thích cá nhân thích gì thì nhập hàng đó về mà không có sự tìm hiểu. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến hàng tồn nhiều và lại có những thắc mắc như hàng rẻ, đẹp thế mà sao chẳng khác nào hỏi? Đơn giản bạn hãy nghĩ đó chính vì nhu cầu người ta thấy không thật cần thiết mặt hàng của bạn nên không mua mà thôi. Sai lầm này còn thể hiện ở việc người mở cửa hàng như chỉ mơ ước về một cái “danh” để làm chủ. Chứ không hề có mục đích, mục tiêu từng phần rõ ràng. Chỉ làm khi có hứng, thực sự đây là một sai lầm quá lớn.

2, Ôm hàng số lượng lớn

Thực ra việc ôm hàng số lượng lớn cũng rất tốt, bởi khi lấy lượng hàng số lượng lớn thì giá thành càng rẻ. Nhưng bạn phải cân nhắc xem tiềm năng của mặt hàng này có bán được không. Nếu không tìm hiểu thì bạn mua rẻ mà không tiêu thụ được lại thành lãng phí đó. Nhất với những người lần đầu kinh doanh thì việc ôm hàng lớn thì rủi ro rất cao, hãy thật cẩn trọng.

5 sai lầm khó bỏ khi nhập sỉ quần áo mà bạn nên biết

3, Đón trước mùa vụ

Sai lầm này thường dễ mắc nhất đối với người kinh doanh quần áo giá sỉ ở miền Bắc, bởi thời tiết ở miền Nam ổn định hơn. Bạn hãy nhớ rằng việc “đi tắt đón đầu” trong kinh doanh quần áo có rất ít người gặp được may mắn. Hãy cân nhắc xem đúng tình hình, khi trời se se lạnh thì bạn có thể nhập hàng về cũng không muộn. Chứ đừng ủ hàng đến lúc thời tiết không ủng hộ thì việc kinh doanh rất dễ lao đao đó.

4, Tôi có nguồn hàng giá gốc chắc chắn

Nhiều người kinh doanh chỉ vì lý do là quen biết các xưởng may hay là có một địa chỉ chuyên sỉ quần áo rẻ nhất,… Bạn hãy luôn nhớ rằng “Thương trường như chiến trường” cho nên mọi lợi nhuận người ta cũng căn cứ vào thực tế giá xuất xưởng bằng với nguyên liệu + giá gia công + lợi nhuận phải đạt của nhà máy. Điều này cho thấy giá tốt phụ thuộc vào địa chỉ uy tín cũng như nguyên liệu, số lượng của đơn hàng chứ không phải cứ nhờ vì là có người lấy được giá tốt người không.

5, Đa dạng hóa hàng hóa có tốt?

Khi bạn mở một shop ra mà ôm đồm quá nhiều mặt hàng khiến bạn đã lu bu về hàng hóa, đồng thời có quá nhiều mặt hàng phải bán khiến bạn không tập trung được mặt hàng mũi nhọn. Và như vậy khách cũng sẽ “mất thiện cảm” khi một cửa hàng thập cẩm quá nhiều sản phẩm mà sản phẩm nào cũng không chuyên. Hãy học hỏi, tìm hiểu kinh nghiệm từ người đi trước để có kế hoạch cụ thể cho riêng mình. Muốn thành công phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng chứ không thể theo cảm hứng được. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho ai đang muốn mua sỉ quần áo để bán online có thêm cái nhìn đa diện về kinh doanh nhất nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm