5 nguyên tắc không thể bỏ qua khi may áo đồng phục nhóm

Cái tên áo đồng phục nhóm hiện nay không còn xa lạ với chúng ta, nó được đánh giá là một trang phục rất phổ biến, và được nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ ưa chuộng. Lý do mà kiểu áo nhóm này được ưa thích đến thế là vì nó thể hiện được tinh thần nhóm, sự nhất chí đồng lòng của một tập thể. Hơn hết bộ đồng phục này còn xóa nhòa ranh giới giữa các thành viên, gắn kết tình của của các thành viên với nhau tạo ra sự bình đẳng, đoàn kết. Vậy lớp bạn, tập thể của bạn đang có ý định may áo đồng phục?

Các bạn đã biết các nguyên tắc cần nhớ khi may áo đồng phục chưa? Hãy theo dõi ngay bài thông tin dưới đây mà Velvet – công ty thời trang chuyên may áo đồng phục cung cấp cho bạn nhé!

Áo đồng phục nhóm

Áo đồng phục nhóm cần phải tạo sự thoải mái

Không phải ngẫu nhiên mà Velvet lại đưa thoải mái là nguyên tắc, là tiêu chí quan trọng hàng đầu cho mẫu thiết kế đồng phục. Lý do chính bởi vì trang phục này nhóm bạn mặc là để tham gia các hoạt động cùng tập thể, chơi các trò chơi hữu ích ngoài trời như thể thao,… Chính vì thế mà may áo đồng phục phải đem lại sự thoải mái cho người mặc. Hãy yêu cầu đơn vị may áo nhóm cho nhóm bạn bằng các vật liệu phù hợp, thoáng mát, thấm hút mồ hôi. Bên cạnh đó là chọn các kiểu dáng rộng vừa đủ, không quá ôm body gây khó chịu mà cũng không rộng thùng thình vì nhìn bạn sẽ rất luộm thuộm.

Áo đồng phục thoải mái

Áo đồng phục nhóm cần phải tạo sự đơn giản

Nguyên tắc đơn giản cũng là nguyên tắc không thể bỏ qua với kế áo nhóm. Bạn hãy tránh chọn các họa tiết quá rườm rà vì nó khiến cho người nhìn bị rối mắt. Chọn đơn giản nhưng không mang ý nghĩa giản đơn bạn nhé. Chọn những họa tiết tinh tế sẽ là một mẫu áo đồng phục tuyệt vời, đừng quên điểm nhấn cho chiếc đồng phục của bạn, nếu bạn không biết hãy nhờ chuyên viên tư vấn của cửa hàng nhận may áo đồng phục cho bạn.

Chọn màu sắc phù hợp cho đồng phục 

Màu sắc sẽ giúp cho áo nhóm của bạn nổi bật, mang sắc màu riêng biệt. Có rất nhiều màu sắc để cho nhóm bạn chọn lựa. Trước khi chọn lựa hãy lấy ý kiến của các thành viên trong nhóm bạn nhé! Còn nếu muốn chọn màu sắc có tính thẩm mỹ thì hãy lưu ý:

– Nếu như là áo màu tối thì hình in trên áo phải nổi bật

– Nếu áo màu sáng thì hình in có màu tương phản để tạo điểm nhấn

Thông thường thì áo đồng phục nhóm thường sử dụng gam màu sáng vì nó phù hợp với người mặc hơn là những màu tối “kén” người mặc.

Đồng phục màu đẹp

Phải mang tính tập trung

Khác với những kiểu áo khác thì riêng áo nhóm thì phải đề ra nguyên tắc tập trung. Điều này được thể hiện qua các hình vẽ, họa tiết cũng như các câu slogan của chiếc áo. Nếu như các hình in quá rời rạc, lan man và nó không có chủ đề cụ thể sẽ khiến cho người nhìn không nhận biết được thông điệp của nhóm bạn là gì. Lưu ý cho các bạn là khi thiết kế hình in thì hãy thiết kế tập trung các hình in vào khu vực trung tâm áo tạo điểm nhấn.

Hình in áo đẹp

Áo đồng phục thể hiện chất riêng

Áo nhóm luôn phải mang được nét khác biệt, các hình in phải thể hiện được những kỷ niệm, câu chuyện riêng của nhóm bạn. Mà đã là câu chuyện riêng, màu sắc riêng thì làm sao chiếc áo dành riêng nhóm bạn thì áo đồng phục cũng phải khác biệt. Hơn hết áo nhóm còn giúp cho lớp bạn truyền tải được thông điệp riêng, hãy hỏi ý kiến các thành viên trong nhóm để quyết định thiết kế riêng áo nhóm cho lớp nhé!

Hi vọng với các nguyên tắc trên mà Velvet mang lại sẽ giúp cho lớp bạn có được một bộ đồng phục đẹp nhất, cá tính nhất.

]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm