5 mẹo bỏ túi nếu như bạn muốn đặt được áo thun đồng phục giá rẻ nhất

áo thun đồng phục giá rẻ đẹp có thể nói là rất cao và chưa có xu hướng hạ nhiệt trong nhiều năm nay. Bởi vì thế mà những trăn trở của người tiêu dùng là làm sao có thể đặt mua được áo thun đồng phục giá rẻ nhất vừa đẹp lại có mức chi phí hợp lý với hầu bao của mình. Nếu như bạn có cùng thắc mắc trên thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây mà Thời trang Velvet mang lại cho bạn 5 mẹo nhỏ để bạn có thể đặt áo thun đồng phục với giá rẻ.

Bạn nên đặt số lượng áo thun đồng phục nhiều

Chắc chắn rằng việc đặt áo đồng phục với số lượng nhiều chính là một trong những bí quyết đứng đầu giúp cho bạn nhận được mức giá ưu ái nhất. Lý do thật dễ hiểu, bởi thông thường giá cả của chiếc áo thun lại phụ thuộc chặt chẽ vào chất liệu vải, giá thành để có thể in logo và cả chi phí rập mẫu nữa. Chính vì điều này khi bạn đặt với số lượng lớn thì chi phí làm khung bản in cũng sẽ được chia đều ra để từ đó thì mức giá trung bình của một sản phẩm cũng sẽ rẻ hơn.

Đặt áo thun số lượng nhiều giá thành sẽ rẻ hơn

Chọn thiết kế áo thun nên đơn giản, tránh xa các thiết kế cầu kỳ

Một chiếc áo thun đồng phục không nhất thiết cứ phải cầu kỳ mới thể hiện được vẻ đẹp của chiếc áo. Áo thun có họa tiết cầu kỳ quá mức gây ra một sự rối mắt. Áo thun đồng phục càng đơn giản càng đẹp, hơn nữa hiện nay lại có rất nhiều mẫu thiết kế áo thun có hình in đơn giản, hình in như mang nhiệm vụ tạo nét nấn nhá khiến bạn nổi bật. Nếu như hình in quá phức tạp thì nó như sẽ làm “lu mờ” đi người mặc và hơn hết nó sẽ làm cho mức giá thành in cũng bị tăng cao. Chính vì điều này mà các bạn hãy ưu tiên chọn mua những thiết kế đồng phục có được một sự đơn giản mà vẫn gửi được thông điệp một cách dễ dàng nhất. Do vậy, khi đặt áo thun đồng phục giá rẻ bạn nên ưu tiên đặt những mẫu thiết kế đơn giản. Sự đơn giản nhưng chứa được thông điệp đó mới chính là thành công và giúp bạn truyền tải thông điệp một cách dễ dàng nhất.

Áo thun đồng phục đơn giản mang lại vẻ đẹp hài hòa cuốn hút

Bạn hãy lựa đúng phương pháp in để mua được áo thun đồng phục giá rẻ

Việc đặt áo đồng phục luôn luôn mang mục đích chính là tạo nên giá trị và nhận diện thương hiệu của nhóm bạn, tổ chức, công ty, đoàn thể,… Chình vì lý do này cho nên đừng bao giờ bạn bỏ qua logo nhé! Tuy nhiên, thực tế cho thấy được mức thêu logo cũng rất đắt cho nên nhóm bạn cũng có thể chọn cho mình một mức giá thành – Mức giá in logo giá thành thường thấp hơn thêu logo, thêu 3D – Đặt thiết kế logo quá nhiều màu sắc, giá thành chắc chắn sẽ cao – Khi chọn lựa in lụa giá thành rẻ hơn nhiều so với in 3D hay in cao

Áo thun chất lượng thiết kế đẹp ở Velvet

Nên loại bỏ các dịch vụ không cần thiết

Bạn hãy cân nhắc để giảm tối đa nhất các chi phí trong việc đặt áo đồng phục. Có thể bỏ qua khâu thiết kế mà tự chọn hình, đặt in áo ước chừng đúng hẹn chứ không cần in gấp, in nhanh. Bạn cũng nên đến trực tiếp xưởng may áo để nhận áo vừa để giảm chi phí giao và vừa có thể kiểm tra hàng tại kho cho tiết kiệm.

Lựa chọn cơ sở in áo thun đồng phục giá rẻ giá tốt

Đây là một điều vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn mua áo đồng phục giá thành rẻ nhất. Bởi khi một địa chỉ chất lượng cũng sẽ bao về vấn đề giá thành cho bạn, hơn nữa địa chỉ đó cũng sẽ đảm bảo quyền lợi cũng như yêu cầu từ phía khách hàng. Thời trang Velvet đang là sự chọn lựa số một cho bạn nếu như bạn muốn có được áo thun chất lượng và giá cả phải chăng nhất đấy.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm