5 lưu ý vàng phải thuộc làu khi muốn chọn áo gia đình đẹp

Áo gia đình cũng là một trong những trang phục nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng hiện nay. Áo gia đình luôn mang lại cho cả nhà bạn có thêm rất nhiều những kỷ niệm, những ký ức đẹp khiến cho cả gia đình bạn thêm gắn kết với nhau hơn bao giờ hết. Thế nhưng để chọn được một bộ áo gia đình đẹp và phù hợp thì chắc chắn không phải ai cũng biết. Thời trang Velvet sẽ mang đến cho bạn 5 lưu ý vàng giúp cho bạn có thể chọn được những mẫu gia đình đẹp qua bài viết này.

Lưu ý về chất liệu của áo gia đình

Một chiếc áo đầu tiên nói đến đẹp và đến độ bền thì không thể không nói đến chất liệu áo. Bởi chất liệu áo cũng sẽ có yếu tố quan trọng bậc nhất để giúp cho bạn có được một thiết kế áo gia đình đẹp và có thể mặc được nhiều lần hơn mà không bị phai màu hay vải bị nhăn nhúm do kém chất lượng. Nói cụ thể về chất lượng áo thun gia đình thì các chất vải cotton luôn được ưa chuộng. Lý do đó là chất liệu này thấm hút mồ hôi cực tốt, vải còn mềm và thích hợp với các bé năng động. Tuy nhiên cũng lại có rất nhiều thành viên trong gia đình lại có nhiều sở thích về chất liệu khác, hãy căn cứ và sở thích của các thành viên trong gia đình để chọn lựa chính xác.

Áo gia đình cực chất tại Velvet

Chọn lựa msắc áo gia đình

Về vấn đề màu sắc áo gia đình thì lại tùy vào sở thích chung của từng người chứ, gia đình hãy thống nhất một màu sắc mà cả nhà đều thấy thích. Bạn nên nhớ áo đồng phục gia đình là thể hiện sự đoàn kết tin yêu cho nên bạn đừng theo quá sở thích của từng thành viên trong gia đình mà biến bộ đồng phục gia đình cũng kiểu nhưng mỗi người một màu nhé!

Kiểu dáng áo gia đình

Kiểu dáng cũng xem là một trong những vấn đề chủ chốt tạo ra một mẫu áo đồng phục gia đình đẹp nhất. Hãy xem các thành viên trong gia đình yêu thích kiểu dáng áo gia đình nào mà đưa ra các chọn lựa. Và nếu bạn phân vân thì bạn cũng có thể hỏi tư vấn may áo đồng phục dễ mặc nhất và kiểu dáng hợp xu hướng không. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định dựa trên sự đồng ý của cả nhà.

Lưu ý trang trí trên áo gia đình

Các hình in hay những câu chữ cũng như các hình bạn tự thiết kế cho cả gia đình. Hãy cân nhắc và tìm hiểu các hình in mà gia đình. Đặc biệt bạn cũng nên tìm hiểu kỹ xem hình in đó được in chìm hay là in nổi 3D. Hãy tìm cho mình một địa chỉ in áo đồng phục uy tín nhất để thực hiện việc in họa tiết của áo gia đình.

Lưu ý về size áo đồng phục gia đình

Size áo cũng chính là điều lưu ý khi chọn áo đồng phục bởi bạn không chỉ mua cho bạn mà còn là cả gia đình. Nên bạn phải nhớ được thành viên trong gia đình có chiều cao và cân nặng như thế nào để cân nhắc xem các thành viên nên mặc áo size nào. Tốt nhất là cả gia đình bạn đến với cửa hàng để có thể mặc thử xem vừa và hợp không.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm