3 nguyên tắc cần nhớ để mặc đầm thun body cho bạn nổi bật và quyến rũ

đầm thun body luôn được biết đến là một trang phục luôn mang được sức gợi cảm cũng như thu hút cho bạn. Thế nhưng thực tế có nhiều người mặc chiếc váy thun ôm này trở thành thảm họa, hoặc nhẹ hơn thì là mặc đầm mà quá mờ nhạt, không nỏi bật. Vậy làm thế nào để bạn có thể mặc chiếc đầm thun body thật đẹp, thật quyết rũ? Đừng bỏ qua 3 nguyên tắc cần nhớ mà Velvet lưu ý cho bạn ngay sau đây nhé! Tránh chọn váy ôm body quá ngắn Nhiều cô nàng đã “liều” mà chọn cho mình chiếc váy body quá ngắn, mục đích là để khoe dôi chân dài miên man của mình thế nhưng lại mang lại sự phản tác dụng. Khi mặc váy ôm body quá ngắn sẽ khiến cho bạn để lộ nội ý tạo ra sự phản cảm cho người nhìn. Các nàng có chiều cao tương đối cũng có thể chọn cho mình một chiếc váy body có chiều dài đẹp là qua đầu gối, đừng quá lo lắng về việc nó cũng sẽ khiến cho đôi chân của bạn ngắn đi. Một chiếc váy thun body cũng đã góp phần tạo nên được các đường cong trên cơ thể của các bạn nữ rồi.

Phải chọn được một bộ đồ nội y phù hợp với đầm thun body

Nội y thực sự là một trong những vấn đề then chốt để có thể khiến cho việc bạn muốn có một chiếc đầm body đẹp hoàn hảo. Thực tế có nhiều chị em không bao giờ quan tâm đến nội y mà cũng đã vô tình khiến cho bộ đồ chị em mặc ngoài trông có phần kém sang. Nhiều bộ quần áo lót có những đường gờ nổi lên khiến cho chiếc váy thun body bó sát cơ thể đã “tố cáo” tất cả sự vô tình, sai sót này của chị em. Khi mặc váy thun body thì chị em nên chọn nội y trơn cũng như không có các họa tiết nổi, các đường may ở phần viền lớn.

dam-thun-basic-ba-lo-velvetĐầm thun body cho bạn nổi bật và quyến rũ

Mặc váy thun body nên tránh chọn phụ kiện quá rờm rà

Đừng bao giờ nghĩ rằng chiếc đầm thun body trông quá đơn giản như thế mà bạn lại có các ý tưởng là cho rất nhiều phụ kiện đi kèm để gây được chú ý. Thế nhưng trên thực tế thì chiếc váy thun body này khi mặc bình thường cũng đã lại có thể khiến cho bạn quyến rũ và nổi bật rồi. Váy thun đơn giản mà bạn lại chọn quá nhiều phụ kiện rườm rà nó sẽ phản tác dụng, gây ra một sự rối mắt cho người nhìn. Bạn nên chọn phụ kiện đơn giản có thể là một chiếc vòng cổ đơn giản, một chiếc vòng tay, hoa tai hợp với tông của giày,… Chỉ thế thôi là bạn đã có một phong cách thời trang đẹp, một sự quyến rũ không hề nhỏ với mọi người đâu đó. Hi vọng với 3 nguyên tắc trên sẽ giúp cho bạn có được một phong cách thời trang trẻ trung, cá tính với chiếc đầm thun body đẹp và đơn giản rồi. Chúc các bạn luôn mặc đẹp!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm