Bí quyết giúp chị em hách tuổi chỉ với áo thun trơn đơn giản

ao thun tron mu tat
Áo thun không giống như các món đồ thời trang khác là chạy theo mốt cũng như mặc được trong những sự kiện nhất định. Áo thun là một trang phục cơ bản và người mặc sẽ không lo lắng sợ bị lỗi mốt, chỉ cần một chút tinh tế và khéo léo là bạn sẽ có ngay những cách kết hợp trẻ trung với áo thun trơn đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ Bí quyết giúp chị em hách tuổi chỉ với áo thun trơn đơn giản. Chúng ta cùng theo dõi nhé!

ao thun tron dom xanh ngoc
Áo thun trơn

Áo thun trơn đơn giản kết hợp cùng chân váy

Nhiều chị em cứ mặc định rằng chân váy phải mặc với áo sơ mi thì hãy bỏ suy nghĩ đó mà thử một lần kết hợp chân váy với áo thun. Chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả đáng ngạc nhiên đấy! Mặc chân váy với áo thun sẽ mang đến cho các nàng vẻ tự tin, trẻ trung và đầy năng động. Việc bạn được nhận xét khi mặc bộ đồ này trẻ ra vài tuổi là điều đương nhiên. Bạn cũng không phải lo lắng khi sự kết hợp này bị kém sang đâu, sự năng động và thoải mái sẽ giúp bạn tự tin và thanh lịch hơn rất nhiều.

Những chân váy bạn nữ có thể kết hợp với áo thun có thể là chân váy bút chì, chân váy xếp ly. Hoặc nếu bạn muốn thật cá tính và nổi loạn thì gợi ý cho bạn chính là cân váy da hay jeans rách mặc với áo thun cũng sẽ giúp bạn đạt được phong cách cho chính bạn. Hơn nữa, với những cô gái có thân hình nhỏ nhắn thì có thể dùng chân váy maxi để có thể che khuyết điểm của mình.

ao-thun-tron-trang
Áo thun trơn đẹp

Phối áo thun trơn cùng với quần Jeans

Nói đến sự kết hợp trẻ trung của áo thun thì không thể không nhắc đến quần jean. Đây là một sự kết hợp khó có thể lỗi mốt qua nhiều mùa thời trang. Thế nhưng để khiến cho bạn có một sự kết hợp thời trang chạm được tầm cao mới thì bạn cũng chú ý đến phụ kiện cũng như cách chọn giày phù hợp đi kèm. Việc phối đồ đơn giản nhưng lại phải đạt được tính ứng dụng cao thì chắc chắn bộ trang phục của bạn luôn phù hợp với nhiều hoàn cảnh và quan trọng hơn là giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Áo thun trơn với quần short

Kết hợp áo thun trơn + áo sơ mi + quần short

Đừng bỏ qua cách phối đồ đã được trở thành kinh điển của giới trẻ cho đến nay nó vẫn mang được nhiều ưu điểm và chiếm được thiện cảm từ nhiều người. Không thể phủ nhận được sự kết hợp này mang đến cho bạn một sự năng động và vô cùng cá tính. Nhìn các cô nàng như sẽ trẻ ra rất nhiều đấy.

Với những cách kết hợp hoàn hảo trên vậy tại sao bạn không nhanh chân sở hữu cho mình những chiếc áo thun trơn đơn giản, đẹp và chất lượng ở Velvet nhỉ? Đến với Velvet – thế giới áo thun để bạn có thể thỏa thích chọn lựa sản phẩm chất lượng, giá tốt.

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm